วิธีฟาร์มบัญชีเฟสบุ๊ค สำหรับสายเทา มีบัญชีใช้เรื่อยๆ ไม่มีหมด

สำหรับสายเทานั้น การมีบัญชีเฟสบุ๊คหลายๆบัญชีเป็นเรื่องที่จำเป็น เพราะสายเทาเป็นสายที่จะโดนแบนหรือจำกัดการใช้งานบัญชีเฟสบุ๊คบ่อยๆ เนื่องจากคอนเท้นท์หรือแคปชั่นที่ผิดกฎ เพราะฉะนั้นการฟาร์มบัญชีเฟสบุ๊คจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากสำหรับสายเทา

วิธีฟาร์มบัญชีเฟสบุ๊ค สำหรับสายเทา มีบัญชีใช้เรื่อยๆ ไม่มีหมด (กดเลือกอ่านตามหัวข้อได้)

ฟาร์มบัญชี Facebook คืออะไร

การฟาร์มบัญชี Facebook คือการสมัครและวอร์มเฟสบุ๊คไว้ เตรียมพร้อมสำหรับการยิงแอด โดยการฟาร์มบัญชีนั้นมีหลายรูปแบบแล้วแต่เทคนิคของแต่ละคน เช่น เอาบัญชีของ พ่อแม่พี่น้องมาใช้ ซื้อบัญชีมาใช้ หรือ สมัครใหม่เองด้วยเทคนิคต่างๆ ซึ่งต้องมีขั้นตอนมากกว่าการสมัครแบบทั่วไป

เนื่องจากในปัจจุบัน การสมัครเฟสบุ๊คหลายๆตัวในเครื่องเดียวและไม่โดนยืนยันตัวตน นั้นทำได้ยากกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะเฟสบุ๊คมีการรักษาความปลอดภัย โดยอยากให้ 1 คน มีเฟสใช้งานเพียงแค่ 1 เฟสเท่านั้น

แต่จุดประสงค์ของการฟาร์มคือ ทำให้ได้เฟสบุ๊คมาเพื่อการยิงแอดอย่างเดียวเช่นกัน วันนี้แอดมินจึงมีวิธีการฟาร์มเฟสบุ๊คฉบับเบสิคของสายเทามาฝากกันครับ

สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อฟาร์มบัญชี Facebook

ก่อนที่เราจะฟาร์มบัญชี Facebook ก็จำเป็นต้องเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์อื่นๆ ไว้ก่อน มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

สิ่งที่ต้องเตรียม

  • ซิมการ์ด
  • โทรศัพท์ไว้ใส่ซิม
  • อีเมลล์

วิธีการฟาร์มบัญชี Facebook

1. หาซื้อซิมการ์ด มาเพื่อไว้ใช้สมัครเฟสบุ๊ค แนะนำให้ใช้ 1 ซิม ต่อ 1 เฟสเท่านั้น อาจจะไปซื้อจากเซเว่น Shoppee หรือ Lazada ก็ได้

2. สมัครอีเมลล์ใหม่ด้วยcom หรือใช้อีเมลล์ ที่สร้างใหม่หรือยังไม่เคยผูกกับเฟสบุ๊คใดๆมาก่อนเลยและผูกเบอร์ที่เตรียมไว้เข้าไป

3. จากนั้นมาเข้า facebook.com แล้วสมัครใช้งานเฟสบุ๊ค ด้วยอีเมลล์หรือเบอร์มือถือที่เตรียมไว้ สิ่งสำคัญก็คือ ห้ามใช้ Browser ตัวเดิมในการทำงาน เพราะว่าเฟสบุ๊คมีการจดจำค่าการใช้งานลายนิ้วมือดิจิตอลของ

4. เฟสบุ๊ค ในเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นๆ หรือที่เรียกกันว่า Fingerprint Browser และเราสามารถที่จะเช็คลายนิ้วมือดิจิตอลของเราได้จาก https://f.vision ได้เลย

5. หลังจากสมัครใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เราตั้งค่าต่างๆให้เรียบร้อย เพื่อความแข็งแรงของเฟสบุ๊ค เช่น 2FA การยืนยันตัวตนสองชั้น,ใส่ชื่อ นามสกุล,รูปโปรไฟล์,วันเกิดต่างๆให้เรียบร้อย

6. ทำการวอร์มเฟสบุ๊ค ขั้นพื้นฐาน โดยการเล่นเฟสบุ๊คไปเรื่อยๆ 7-14 วัน

7. หลังจาก 7 วัน ค่อยเริ่มสร้างเพจตามปกติ อัพบทความและใส่ข้อมูลของเพจให้เรียบร้อย

8. หลังจากนั้น 14 วัน ค่อยเริ่มทำการ Active บัญชีโฆษณา เพื่อเตรียมไว้สำหรับการยิงแอด

9. ให้จำไว้เสมอว่า การกระทำทุกอย่างควรเป็นเหมือนคนเล่นจริงๆ ถ้าทำแบบนี้ได้โอกาสที่จะโดนแบนนั้นน้อยมากๆ หรือถ้าโดนแบน คุณก็ยังมีวิธียื่นแก้ติดแดงเพื่อได้บัญชีคืนมาเช่นกัน

สรุป

การฟาร์มบัญชีเฟสบุ๊คนั้นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคนที่ทำการตลาดสายเทาเป็นอย่างมาก เพราะการมีบัญชีเฟสบุ๊คสำรองไว้ใช้ยิงโฆษณาเป็นเหมือนอาวุธสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้อย่างไม่สะดุด และวิธีการฟาร์มเฟสบุ๊คที่ถูกต้องและไม่โดนแบน นั้นมีหลากหลายเทคนิคด้วยกัน ถ้าหากอยากรู้รายละเอียดของการฟาร์มเฟสบุ๊คขั้น Advance สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากคอร์สฟาร์มบัญชีเฟสบุ๊คได้เลยครับ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *